fbpx
-14%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-20%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-19%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
  • Heliocare, thương hiệu duy nhất cung cấp các giải pháp bảo vệ tối đa cho làn da của bạn! Được tạo ra với công nghệ Fernblock® duy nhất được cấp bằng sáng chế, Heliocare có quá trình nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi về tính an toàn và hiệu quả sử dụng.
  • Heliocare là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã được Tập đoàn IFC Group nghiên cứu và phát triển từ năm 2001. Tập đoàn IFC tập trung sản xuất dược phẩm, dòng chăm sóc da và mỹ phẩm cao cấp, đầu tư mạnh vào nghiên cứu, phát triển và luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong từng sản phẩm.
  • Để đảm bảo quá trình bảo vệ kép, cả về bên ngoài và trong cơ thể, Tập đoàn IFC đã phát triển một loạt các sản phẩm chống nắng trong dòng Heliocare bao gồm cả dạng thoa và viên uống chống nắng.
  • Ngoài ra, Heliocare đã cho ra đời dòng sản phẩm giúp sáng da Purewhite Radiance thông qua quá trình nghiên cứu về tác hại có thể xảy ra từ ánh nắng mặt trời. Từ đó, sản phẩm Purewhite Radiance phục vụ cho những ai muốn duy trì vẻ đẹp tự nhiên của da, thúc đẩy chức năng tự bảo vệ giúp làn da rạng rỡ và trẻ trung như mong muốn.