fbpx

PHYSIOGEL của công ty STIEFEL là sản phẩm đột phá DMS (Derma Membrane Structure – cấu trúc màng da) giúp phục hồi làn da tươi trẻ, đặc biệt dành cho da khô và da nhạy cảm. Giống như những mảnh ghép hình, lớp lipid tự nhiên của da hình thành bởi những phiến cấu trúc theo từng lớp đan xen vào nhau, giúp duy trì độ ẩm cho da. Nhưng khi da bắt đầu đánh mất độ ẩm vì những tác nhân bên ngoài, lớp lipid tự nhiên bị phá vỡ, làm cho da bị khô và nhạy cảm

-5%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-16%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-5%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
-15%
[yith_wcwl_add_to_wishlist]

Các loại dưỡng ẩm thông thường chỉ có tác dụng thay thế tạm thời độ ẩm của da mà không có chức năng phục hồi "hàng rào lipid" bị phá vỡ. Với công nghệ cấu trúc màng da (DMS) tiên tiến, PHYSIOGEL chứa ceramide và lipid sinh lý có cấu trúc mô phỏng lớp lipid tự nhiên của da, nhờ đó, PHYSIOGEL có thể giúp phục hồi da bị khô, tái tạo độ ẩm cho lớp "hàng rào" thiết yếu này, đồng thời hỗ trợ tái tạo làn da, giúp da mịn màng và tươi trẻ.
Để chăm sóc làn da hiệu quả nhất cho các vùng da diện rộng, sử dụng Sữa Dưỡng ẩm PHYSIOGEL™; cho vùng da mặt và các vùng da chuyên biệt, sử dụng Kem PHYSIOGEL. Để làm sạch, sử dụng Sữa Rửa Mặt PHYSIOGEL.