Ngày đăng

Giảm cân bằng Tảo lục Mặt trời – Sun Chlorella

Giảm cân bằng Tảo lục Mặt trời - Sun Chlorella

Giảm cân bằng Tảo lục Mặt trời – Sun Chlorella

Viên tảo chlorella không phải là “thuốc giảm cân” ức chế sự thèm ăn. Giảm cân bằng tảo lục là việc khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và tạo nên một thay đổi thực sự lâu dài cho một sức khoẻ và cân nặng toàn diện. Tảo lục Sun Chlorella có thể được phối hợp để bổ sung hiệu quả và lành mạnh cho bất ky chương trình giảm cân nào.

Giảm cân bằng Tảo lục Mặt trời - Sun Chlorella
Giảm cân bằng Tảo lục Mặt trời – Sun Chlorella

Béo phì là kết quả của quá trình ăn uống dư thừa năng lượng và ít vận động. Hậu quả của nó có thể gây ra các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ung thư… Nếu giảm ăn với lượng lớn (thường xuất hiện trong các chương trình hay chế độ giảm cân nhanh) sẽ gây ra thiếu các vi chất dinh dưỡng có trong thức ăn, làm cho cơ thể rơi vào trạng thái thiếu vi chất dinh dưỡng, từ đó cũng gây ra bệnh tật.

 

Khi các chức năng của cơ thể được cân bằng, và những quá trình hấp thụ dinh dưỡng và bài tiết làm việc bình thường, cơ thể sẽ trở về cân nặng lý tưởng một cách tự nhiên. Tuy nhiên, “chức năng tự nhiên” này thường bị phá vỡ bởi các thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh…do sự mất cần bằng dinh dưỡng như nhiều đường, chất béo, tinh bột nhưng lại thiếu các vitamin và dưỡng chất khác. Sự thiếu thốn chất dinh dưỡng sẽ dẫn đến việc thèm ăn nhiều hơn, có thể dẫn đến ăn quá nhiều (có thể hiều ăn nhiều nhưng vẫn thiếu dưỡng chất). Ảnh hưởng của việc ăn quá nhiều sẽ tăng theo hình xoắn ốc.

 

Điều này sẽ khắc phục được nếu như trong chế độ giảm ăn có sử dụng tảo lục Chlorella, một loại thức ăn rất giàu vi chất dinh dưỡng nhưng năng lượng trao đổi chất không cao.

 

60% thành phần của tảo lục chlorella là protein (chất đạm), chỉ 20% thành phần là tinh bột và chất béo, còn lại là chất xơ – một tỷ lệ dinh dưỡng hoàn hảo. Vì thế, đây là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho những người cần giảm tiêu thụ các chất tinh bột và chất béo. Tảo lục chlorella chứa đầy đủ các loại axit amin cần thiết cho việc duy trì dinh dưỡng đến từng tế bào.

 

– Nhờ vào hàm lượng diệp lục cao và nhân tố tăng trưởng CGF, tảo lục Chlorella có tác dụng thanh lọc. Nếu được ăn hàng ngày, chlorella sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại, đặc biệt là các gốc tự do, từ đó giúp cho cơ thể tăng cường sức lực đấu tranh chống lại các bệnh mãn tính như ung thư, thoái hóa, thậm chí cả bệnh truyền nhiễm AIDS.

 

Tảo lục Mặt trời – Sun Chlorella A còn giải phóng áp lực cho gan vì không chứa bất cứ chất độc hại nào. Từ đó gan có thêm nguồn lực để lọc và thải các chất độc hại hiện hữu trong cơ thể đang được bọc trong các túi mỡ, dẫn đến triệt tiêu các túi mỡ này. Đây là giải pháp tự nhiên và lâu dài để giảm lượng mỡ trong cơ thể.

 

Ngoài lợi ích về dinh dưỡng, tảo lục Chlorella còn kích thích các hoạt động nhu động của ruột, nhờ đó thúc đẩy quá trình tiêu hoá nhanh và khoẻ mạnh. Chính chất diệp lục có trong Tảo lục là nhân tố thúc đẩy quá trình này. Chất diệp lục trong tảo Chlorella đã nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt trong bao tử, và diệp lục cũng rất nổi tiếng với vai trò là chất trung hoà axit trong bao tử.

 

Liều dùng hằng ngày thông thường được khuyến cáo là 3 – 4g (khoảng 15 – 20 viên). Nếu để trị các triệu chứng thì liều dùng tăng lên đến 5 – 6g (khoảng 25 – 30 viên).

 

Để đạt được kết quả giảm cân tốt nhất, sử dụng 4 – 5 viên trước 3 bửa ăn trong ngày. Nếu sử dụng bột tảo lục Sun Chlorella, dùng khoảng 1 muỗn cà phê khuấy vào nước lọc hoặc nước trái cây.

 

Tìm hiểu Tảo lục mặt trời – Sun Chlorella

 

Sản phẩm của Sun Chlorella

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.